In logo lên túi vải ở đâu giá tốt số lượng ít ?

  • Bạn đang tìm đơn vị in logo, hình ảnh thiết kế lên túi vải tại Hồ chí minh ?

Hiện nay, nhu cầu may túi vải có in địa chỉ, logo và hình ảnh lên túi vải rất phổ biến giúp quảng bá thương hiệu công ty cách đơn giản, nhưng để tìm 1 đơn vị chuyên in logo lên túi vải số lượng ít là 1 điều hết sức khó khăn đặc biệt các công ty mới thành lập hoặc làm sự kiện nhỏ vv…. Hiểu được điều này, xuongsanxuattuivai.net với xưởng sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, sản xuất mẫu trực tiếp tại xưởng giúp khách hàng hoàn thiện mẫu ngay tại xưởng và sản xuất theo số lượng ít đến số lượng lớn với giá rẻ giúp khách hàng có được mẫu túi vải bắt mắt.

In hình lên túi vải bố, vải canvas, vải không dệt ở đâu ?

Xưởng sản xuất túi vải Hoàng Minh là xưởng chuyên in túi vải không dệt ở quận Bình tân với năng lực sản xuất in túi số lượng lớn, thời gian nhanh, mẫu mã đẹp uy tín chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp và là đơn vị làm việc trong ngành in ấn bao bì nhiều năm chuyên in túi vải cho các công ty quà tặng. Các khách hàng đã và đang đặt hàng in túi tại cơ sở của chúng tôi luôn được đội ngũ kinh doanh tư vấn kỹ về sản phẩm. Trước khi sản xuất số lượng lớn chúng tôi luôn in mẫu lên sản phẩm test cho khách hàng, nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ thiết kế giúp bạn .

Bảng giá in logo, hình lên túi vải tại xưởng sản xuất túi vải Hoàng Minh

Bạn cần báo giá in túi vải, xin vui lòng liên hệ : 0862 128 138 (Anh Nghĩa). Bảng giá in túi vải bao gồm : Mẫu thiết kế , kích thước , số lượng, Hinh ảnh in bao nhiêu màu, Chất liệu in.

Địa chỉ chuyên in túi vải không dệt giá rẻ tại xuongsanxuattuivai.net ?

Là địa chỉ  chuyên sản xuất & in ấn các loại túi vải bố, vải không dệt giá rẻ và đẹp , giống mẫu thiết kế trong phần mềm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, kèm chính sách giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn và giá gốc tại xưởng. Đặc biệt,chúng tôi nhận đơn số lượng nhỏ cho các shop. Quý khách chỉ cần gửi hình cần in, còn việc còn lại Xưởng sẽ sản xuấ. Hiện nay ngoài nhận đơn tại Hồ chí minh, Chúng tôi nhận đơn và giao hàng Toàn Quốc

Liên hệ in túi vải Hồ chí minh tại xuongsanxuattuivai.net

Xưởng sản xuất túi vải không dệt giá rẻ hồ chí mình

4305/9 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại : 0862 128 138  (Anh Nghĩa)

Email : xuongsanxuattuivai@gmail.com

Gọi ngay