Mua túi vải không dệt ép nhiệt, ép quai ở đâu ?

Túi vải không dệt hay còn gọi túi môi trường được sử dụng ngày càng phổ biến thay thế dần cho túi nylon truyền thống ví nó dễ dàng tự hủy trong môi trường tự nhiên, thân thiện môi trường, giá thành rẻ, mẫu kiểu dáng đẹp, phù hợp thời trang, tiện lợi, Túi vải không dệt ép quai bằng nhiệt theo dây chuyền sản xuất công nghiệp và máy móc hiện đại giúp thay thế đường may rất được lựa chọn làm túi vải quà tặngtúi vải khuyến mãi đi kèm sản phẩm, quảng cáo thương hiệu tốt .

Thông tin sản phẩm túi không dệt ép nhiệt Hoàng Minh

  • Chất liệu vải: Vải không dệt thân thiện với môi trường, độ bền cao, dễ dàng thiết kế theo bất cứ phong cách nào, vật liệu rất sang trọng.
  • Công dụng:  Dùng làm bao bì sản phẩm, túi quà tặng
  • Định lượng: 70 gsm, 80 gsm, 90 gsm,100 gsm, 120 gsm,…
  • Màu sắc: Sản xuất theo mẫu thiết kế, Khách hàng có thể lựa chọn bất cứ màu sắc nào yêu thích phù hợp với phong cách của khách hàng.
  • Kích thước: Tùy chọn, thiết kế theo nhu cầu khách hàng.
  • In ấn: Có thể in bất cứ thông tin nào khách hàng yêu cầu. In logo, thông tin công ty, thông điệp…và có thể in một mặt, hai mặt, một màu hay nhiều màu…
  • Kiểu dáng: Tùy chọn theo bất cứ kiểu dáng nào khách hàng yêu cầu.
  • Tải trọng: 2 ~ 5 kg.

Ưu điểm của túi ép nhiệt là các đường mép túi được dính lại với nhau bằng công nghệ ép nhiệt. Hai mép túi được ép lại với nhau dưới tác động của nhiệt độ cao khiến các hạt nhựa tổng hợp bị nung chảy và gắn chặt vào nhau thành một khối .Túi vải không dệt có khả năng thấm hút, mềm mại, thoáng khí, độ đàn hồi cao và thân thiện với môi trường ( phân hủy nhanh trong thời gian khoảng 2-3 năm ).

Địa chỉ sản xuất túi vải không dệt ép nhiệt theo mẫu của khách hàng

Lựa chọn túi vải làm bao bì đựng sản phẩm có in thương hiệu doanh nghiệp lên túi có ý nghĩa vô cùng quan trọng, do đó phải lựa chọn nhưng túi thật sang trọng, tinh tế để thể hiện đẳng cấp và thể hiện uy tín cho thương hiệu của doanh nghiệp. Bộ mặt của doanh nghiệp được thể hiện qua bao bì sản phẩm, vì vậy việc lựa chọn túi vải không dệt ép nhiệt lại càng được chú trọng vì chi phí ép nhiệt rẻ hơn rất nhiều so với chi phí sản xuất may giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong hoạt động kinh doanh.

Vì vậy hãy chọn cho mình một cơ sở sản xuất túi vải không dệt uy tín chất lượng, giá rẻ , không thông qua trung gian là 1 điều hết sực khó khắn. Các bạn có thể liên hệ ngay với xưởng sản xuất túi vải không dệt Hoàng Minh để chọn ngay cho mình sản phẩm bao vì cực chất nhé .

Xưởng sản xuất túi vải không dệt giá rẻ hồ chí mình

4305/9 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại : 0862 128 138 (Anh Nghĩa)

Email : xuongsanxuattuivai@gmail.com

Gọi ngay